Máy quay kỹ thuật số bỏ túi với bộ nhớ đáng kể

Sony Electronics đang chuẩn bị cho ra mắt máy quay kỹ thuật số bỏ túi với bộ nhớ được cải tiến trước kỳ nghỉ năm nay. Sony cũng mở rộng dòng sản phẩm máy quay kỹ thuật số với model Cyber-Shot DSC-F828 có các tính năng quay đa dạng phù hợp với cả người sử dụng chuyên nghiệp và không chuyên.

Model này cung cấp tính năng lưu giữ được hình ảnh với chất lượng cao nhất. Đây là loại máy quay đầu tiên sử dụng công nghệ four-color với bộ lọc charge-coupled và Real Imaging Processor.

Loại máy quay bỏ túi Cyber-Shot DSC-U50 cũng sẽ được tung ra thị trường vào tháng 10 tới với giá khoảng 250$. Model này được trang bị màn hình tinh thể lỏng, ống kính có thể quay 180 độ và số điểm ảnh là 2 Megapixel CCD. Máy có thể quay được đoạn phim dài 15 giây dạng MPEG.

Sony cũng thông báo về hai cải tiến của sản phẩm bộ nhớ dạng thẻ(Memory Stick). Memory Stick Pro Duo được thiết kế cho các thiết bị nhỏ gọn như điện thoại cầm tay hay máy nghe MP3 bỏ túi. Nó được gọi là công nghệ bộ nhớ một trong ba với kích thước và trọng lượng chỉ bằng nửa so với trước. Dự kiến các sản phẩm này cũng được tung ra thị trường vào tháng 10 với hai sản phẩm khác nhau về dung lượng bộ nhớ. Giá của model 256 MB là 125$ trong khi giá của model 512 MB tới 300$.

Sony cũng cho biết thêm, hãng đã tăng tốc độ chuyển dữ liệu trên bộ nhớ Memory Stick Duo lên 20 MB/giây và sắp cho ra mắt dòng sản phẩm nhớ Memory Stick USB mới cho phép người sử dụng có thể đọc/ghi trên các bộ nhớ Memory Stick bằng máy PC.

Facebook Comments