Máy quay kỹ thuật số mới của Kodak và Canon

Cả Eastman Kodak và Canon đều cho ra mắt sản phẩm máy quay Camera kỹ thuật số 4 Megapixel với giá dưới 500$. Model máy quay kỹ thuật số PowerShot A80 của Canon hỗ trợ PictBridge cho phép in ảnh trực tiếp khi nối với máy in. Dự kiến PowerShot A80 sẽ đứng đầu trong danh sách bán lẻ của dòng máy quay kỹ thuật số với giá 499$.

Theo nhà sản xuất, Model này được trang bị ống kính 3X Optical-zoom, sử dụng pin AA thông thường và bộ nhớ dạng CompactFlash Type I. Đây là loại Camera thể thao có 14 chế độ quay cài sẵn, màn hình tinh thể lỏng có thể xoay 270 độ giúp người sử dụng thấy cảnh quay dễ dàng hơn.

PowerShot A80 còn được trang bị bộ cảm biến “Intelligent Orientation Sensor” tự động điều chỉnh bề rộng cảnh quay. Ngoài ra với công nghệ iSAPS do Canon phát triển, loại máy quay này cho phép điều chỉnh khoảng cách quay và sự cân đối màu sắc dựa vào tiêu cự quay, ánh sáng và độ lớn âm thanh.

EasyShare DX6490 của Eastman Kodak cũng được bán với giá 499$ là Model đầu tiên của Kodak được trang bị ống kính Schneider-Kreuznach Variogon 10X với độ mở f/2,8 đến f/3,7. Được trang bị Chip xử lý Image-processing, EasyShare DX6490 có thể tự động điều chỉnh để quay được những cảnh rõ nét khi thiếu ánh sáng.

Theo Kodak, sản phẩm này của hãng được cung cấp tính năng điều khiển Dual-speed giúp điều khiển ống kính từ 1X lên 10X chỉ mất 2 giây và có thể phóng đại lên tới 30X.

Facebook Comments