Home Giới thiệu

Giới thiệu

Được thành lập ngày 01/12/1996, sau gần 10 năm hoạt động Trung tâm Tin học – Bưu điện TP Hà Nội (PTIC) đã từng bước phát triển và trở thành một trung tâm tin học lớn của Thủ đô.

Là đơn vị khai thác dịch vụ Internet đầu tiên trên địa bàn Hà Nội, PTIC luôn tự hào vì đã mang lại cho người dân Thủ đô những sản phẩm công nghệ thông tin chất lượng cao. Với tôn chỉ “Khách hàng là ân nhân”, chúng tôi cam kết đem lại cho Quý Khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Ngoài chức năng nhiệm vụ là xây dựng và phát triển công nghệ tin học phục vụ cho công tác quản lý, sản xuất và kinh doanh của Bưu điện TP Hà nội, chúng tôi đã và đang liên doanh, liên kết với các đối tác trong và ngoài nước trong việc kinh doanh và phát triển tin học. Cùng với đội ngũ cán bộ có trình độ cao, cơ sở hạ tầng lớn mạnh, PTIC đã được cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO9001:2000.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng, các đối tác và các cơ quan quản lý Nhà nước vì sự quan tâm, ủng hộ dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua. Rất mong nhận được sự hợp tác, giúp đỡ và ủng hộ của Quý vị nhiều hơn nữa trong thời gian tới!

Facebook Comments Box