Công nghệ Wi-Fi sẽ được áp dụng rộng rãi

Theo dự đoán từ bộ phận nghiên cứu Mobil Focus của TechXNY thì công nghệ Wi-Fi sẽ được ứng dụng mạnh trong Smart Phone, kết nối Camera và các thiết bị không dây khác. TechXNY hy vọng năm nay sẽ là năm của các thiết bị không dây.

Theo các thông tin từ TechXNY, các hãng sản xuất đang bận rộn lập kế hoạch cho việc tung ra các sản phẩm mới phục vụ đợt mua sắm trong kỳ nghỉ cuối năm nay. Trên diễn đàn Digital Focus và Mobil Focus của TechXNY tối thứ Hai vừa qua đã đăng tải hàng loạt tin tức về vấn đề này.

Các thiết bị không dây như Camera kỹ thuật số sử dụng công nghệ Bluetooth, bàn phím Palm hay Smart Phone có thể kết nối chương trình gửi nhận thư điện tử Microsoft Outlook với điện thoại di động. Các sản phẩm Wi-Fi đều hỗ trợ chuẩn không dây thế hệ mới nhất 802.11g, WirelessG của Microsoft cũng như các sản phẩm mới của Buffalo Technology và Belkin.

Buffalo Technology đang chào hàng dòng sản phẩm AirStation G54 series với thiết bị 54-Mbps Wireless Ethernet Converter hỗ trợ chuẩn 802.11g. Với AirStation G54, người sử dụng có thể kết nối mọi thiết bị từ máy tính để bàn, máy tính xách tay đến Game Console, Router qua jack Ethernet. Giá của sản phẩm AirStation G54 của Buffalo Technology là 129 đôla.

Wireless Gaming Adapter của Belkin hỗ trợ 802.11g sẽ được bán ra vào tháng 11 tới với giá khoảng 129 đôla. Ngoài ra nó còn hỗ trợ cả chuẩn không dây chậm hơn như 802.11b. Gaming Adapter được thiết kế chủ yếu cho bàn phím của Microsoft Xbox và Sony PlayStation2.

Các sản phẩm sử dụng Bluetooth như Concord Eye-Q Go Wireless Camera, SonyEricsson Z600, Motorola MPx200, Palm Wireless Keyboard cũng sẽ được bán ra vào dịp lễ Halloween năm nay.

Facebook Comments